สะสม "แต้มบุญ" วันเกิด

วันเกิดปีนี้ คุณคิดจะทำอะไรบ้าง?

เพราะวันเกิดเป็นวันสำคัญที่หลายท่านได้ใช้โอกาสในการแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ของชีวิตกับครอบครัวและมิตรสหาย รวมถึงการได้แบ่งปันสร้างสุข สะสม “แต้มบุญ” บ้างทำบุญตักบาตร บ้างเข้าวัด หรือแม้แต่การทำทาน และการให้ชีวิตปล่อยนก ปล่อยปลา ทุกอย่างเป็นเรื่องดีงาม เป็น “แต้มบุญ” หนุนนำชีวิตท่านให้ก้าวไปข้างหน้า

สะสม “แต้มบุญ” วันเกิด เสริมมงคลชีวิต แบ่งปันบุญแห่งความสุขให้แก่เด็กด้อยโอกาส

นอกจากการทำบุญหลากหลายประเภทข้างต้นแล้ว การมอบโอกาสในการพัฒนาชีวิตให้แก่ผู้ที่ด้อยโอกาสเป็นอีกหนทางแห่งการ สะสม “แต้มบุญ” ที่มีความหมายทั้งการเสริมมงคลชีวิต และยังเป็นการแบ่งปันที่ก่อเกิดเป็นโอกาสให้กับอีกหลายชีวิตด้อยโอกาสอีกด้วย

วันเกิดของท่านปีนี้ มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ ขอเชิญชวนท่านสร้างสุขสันต์ทั้งตัวท่านและเด็กด้อยโอกาส ด้วยการ สะสม “แต้มบุญ” ส่งความความช่วยเหลือไปถึงเด็กด้อยโอกาส โดยท่านสามารถเลือกสะสมแต้มบุญ และส่งต่อไปถึงเด็ก ๆ ได้ใน 3 รูปแบบที่เด็กด้อยโอกาสทุกคนต้องการความช่วยเหลือ

 แต้มบุญเสริมปัญญา พัฒนาการเรียนรู้  เพื่อช่วยเหลือให้เด็กด้อยโอกาสได้พัฒนาการเรียนรู้ สานฝันสู่อนาคตของตนเองได้

 แต้มบุญช่วยรักษา คอยดูแลยามเจ็บไข้ เพื่อช่วยดูแลสุขภาพอนามัยของเด็กด้อยโอกาส โดยเฉพาะในยามเจ็บป่วย

 แต้มบุญเติมอาหาร ลดปัญหาทุพโภชนา เพื่อช่วยดูแลให้น้องอิ่มท้อง สมองแจ่มใส และมีพัฒนาการสมวัย

สะสม “แต้มบุญ” และแบ่งปันเป็นรอยยิ้ม เป็นความอิ่มสุข เป็นความอิ่มใจ และเป็นคุณภาพชีวิตที่ดีของเด็กด้อยโอกาส ที่ท่านสามารถทำได้เพียงแค่ปลายนิ้วคลิก ทุกที่ ทุกเวลา แม้อยู่ที่บ้าน

ร่วมกันเปลี่ยนวันเกิดที่แสนพิเศษ ให้เป็นวันที่มีความหมาย สร้างโอกาสใหม่ให้เด็ก ๆ ได้ง่ายขึ้น เพียงคลิก (ปุ่ม CTA) นอกจากนี้ท่านยังสามารถเป็นสะพานบุญเชื่อม แชร์และส่งต่อการสะสม “แต้มบุญ” นี้ไปยังเพือนมิตร พี่น้อง ที่มีจิตเป็นกุศลเช่นท่าน ให้เรื่องราวดี ๆ นี้ได้บอกต่อไปให้กว้างขวางยิ่งขึ้น

สะสม “แต้มบุญ” วันเกิด สร้างสุข ทั้งตัวท่านและเด็กด้อยโอกาส

การแบ่งปันเป็นเรื่องง่าย และการสะสม “แต้มบุญ” ในยุคนี้สามารถทำได้ทันที ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้การส่งน้ำใจและความปรารถนาดีถึงน้อง ๆ ได้เร็วขึ้น 

น้องน้ำ หรือ เด็กหญิงนภัสสร วัย 11  ปี  เรียนอยู่ชั้นประถมปีที่ 5 จากจังหวัดสตูล น้องน้ำและพี่ชาย มีย่าผู้ชราในวัยกว่า 60  ปี เลี้ยงดูกันมาด้วยเงินสวัสดิการผู้สูงอายุแค่ 600 บาท พี่ชายน้องน้ำแม้จะพยายามออกมาช่วยทำงานก่อสร้าง แต่รายได้ก็แค่พอใช้เฉพาะตัวเท่านั้น

น้องน้ำ เป็นเด็กขยัน เรียนดี ผลการเรียนในแต่ละปีไม่เคยต่ำกว่า 3.3 ยามว่างน้องน้ำชอบเข้าร่วมกิจกรรมของโรงเรียน และช่วยงานกิจกรรมของหมู่บ้าน 

บุญวันเกิดที่ท่านช่วยแบ่งปันในวันนี้ จะช่วยให้เด็กดีอย่าง น้องน้ำ และเด็กด้อยโอกาสคนอื่น ๆ ได้รับความช่วยเหลือให้ก้าวผ่านความยากลำบากและอุปสรรคในชีวิตไปได้

มาร่วมกันทำให้วันเกิดของท่านปีนี้ มีความหมายและมีความสำคัญมากกว่าปีที่ผ่าน ๆ มา ด้วยการร่วมกัน สะสม “แต้มบุญ” เสริมมงคลชีวิต แบ่งปันบุญแห่งความสุขให้แก่เด็กด้อยโอกาส

1. บริจาคผ่านบัตรเครดิต     

2. โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารทหารไทยธนชาติ เลขที่บัญชี 053-2-05681-9
ชื่อบัญชี มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน
(มูลนิธิฯ ขออนุญาตออกใบเสร็จสำหรับการบริจาคจำนวน 100 บาทขึ้นไป)

แจ้งหลักฐานการโอนเงินบริจาค พร้อมระบุ DBD ที่
Email : ccfthai@ccfthai.or.th
Line ID : @thaiccf
Facebook : thaiccf
โทรสาร 02-747-2620

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

ข้อมูลของท่านจะถูกจัดเก็บรักษาความปลอดภัยตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

English

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก