ข่าวประชาสัมพันธ์

ฝึกเด็กเก่งจากเกม

การเรียนรู้ในยุคใหม่ ฝึกได้จากเกมเป็นเรื่องจริง แล้วเกมอะไรบ้างที่เหมาะสำหรับน้องๆ วัยเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 มาดูกันครับ

อ่านเพิ่มเติม

ค่ายความรู้ยุค New Normal

บริษัทไอยรา แพลนเน็ต จำกัด นำผู้บริหารและนักธุรกิจจำนวนกว่า 30 คน จัดค่าย New Normal เพื่อให้ความรู้เด็กๆ เกี่ยวกับโรคโควิด-19 ให้กับน้องๆ

อ่านเพิ่มเติม

อาสาพาน้อง ปลูกต้นไม้ ปลูกป่า

โครงการพัฒนาเด็ก ซี.ซี.เอฟ.จังหวัดอุตรดิตถ์ลงพื้นที่เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2563 จัดกิจกรรมพื้นที่สร้างสรรค์สำหรับเด็กและเยาวชนเขตบริการบ้านห้วยคอม ณ โรงเรียนบ้านห้วยคอม

อ่านเพิ่มเติม

สานต่อที่พ่อทำ

ศูนย์การค้า เดอะมาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ในเครือ เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงาน “สานต่อที่พ่อทำ”

อ่านเพิ่มเติม

กระเป๋าเป้ ของขวัญในวันเกิดปีนี้ ความฝันที่เป็นจริง

ของขวัญในวันเกิดปีนี้ เพื่อเติมความฝันของเด็กๆ เหล่านี้ให้เป็นจริง กระเป๋าเป้พร้อมด้วยการ์ดจากการสนับสนุนของท่านได้ส่งถึงเด็กๆเพื่อนำไปโรงเรียน น้องวาย 1 ในผู้ได้รับกระเป๋าเป้ใหม่จากผู้อุปการะ อายุ 11 ปี น้องวายเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนบ้านห้วยบง ตำบลโนนเมือง อำเภอโนนสัง จังหวัดหนองบัวลำภู อาศัยอยู่กับปู่ ย่า อาและลูกพี่ลูกน้องภายในบ้านหลังเล็กๆ

อ่านเพิ่มเติม

เปลี่ยนห้องเรียนให้สนุกจากเกมฝึกภาษา

ความรู้ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานช่วยดึงความสนใจของผู้เรียนและทำให้เกิดกระบวนการเรียนรู้ได้จริง

อ่านเพิ่มเติม

ซี.ซี.เอฟ. ส่งน้ำใจเร่งฟื้นความเสียหายจากน้ำป่า จ.เชียงราย

วันที่ 8 กันยายน 2563 : โครงการพัฒนาเด็ก ซี.ซี.เอฟ. จังหวัดเชียงราย ได้รับการประสานงานจากโรงเรียนผาขวางวิทยา ตำบลแม่ยาว อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย (หมู่บ้านอาดี่และหมู่บ้านพนาสวรรค์) ถึงความเสียหายที่เกิดจากอุทกภัยที่เกิดขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

‘ไอยรา-ซี.ซี.เอฟ.’ จัดค่ายสุขภาพเพื่อน้องๆ จ.ลพบุรี

รอยยิ้มและความประทับใจจากทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมในงาน “ค่ายสุขภาพเพื่อน้อง” มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ เพื่อเด็กและเยาวชน & บริษัทไอยรา แพลนเน็ต จำกัด เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ณ โรงเรียนวัดบางพึ่ง จ.ลพบุรี

อ่านเพิ่มเติม

ชวนเด็ก ๆ เรียนรู้วิถีเกษตรกรรมแบบพื้นบ้าน

มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน ร่วมกับโรงเรียนนาสะเม็งวิทยา อำเภอดอนตาล จังหวัดมุกดาหาร ชวนเด็ก ๆ เรียนรู้วิถีเกษตรกรรมแบบพื้นบ้าน

อ่านเพิ่มเติม

ซี.ซี.เอฟ. มอบทุนการศึกษาให้เด็ก 10 โรงเรียน ใน จ.บึงกาฬ

วันที่ 30 มิถุนายน2563 #ccfจังหวัดบึงกาฬ ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กและเยาวชน ประจำปีงบประมาณ2562/63 ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านโคกกระแชขี้เหล็กน้อย ต.นาสวรรค์ อ.เมือง จ.บึงกาฬ

อ่านเพิ่มเติม

บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด บริจาควิดาเซลเครื่องดื่มผงข้าวจากธรรมชาติ

บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด บริจาคผลิตภัณฑ์วิดาเซล เครื่องดื่มผงข้าวจากธรรมชาติ 100% เพื่อเสริมสร้างสารอาหารตามหลักโภชนาการที่ดีมีคุณภาพให้กับเด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอกาส จำนวน 1,000 กล่อง และหน้ากากอนามัย จำนวน 1,500 ชื้น กระบอกน้ำจำนวน 900 ชิ้น #Jeunessethailand #ccf

อ่านเพิ่มเติม

ซี.ซี.เอฟ.ส่งเสบียงพื้นที่ชายขอบ บรรเทาความเดือดร้อนCovid 19

ไม่ใช่ชุมชนเมืองเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจาก Covid 19 แม้แต่พื้นที่ชายขอบก็ได้รับควมเดือดร้อนไปด้วย ที่นี่ไม่ได้ต้องการหน้ากากอนามัยหรือเจลล้างมือ แต่พวกเขาต้องการข้าวสาร อาหารแห้ง เพราะกำลังเผชิญความอดอยากขาดแคลนอย่างหนัก อย่างไรก็ตาม ด้วยการสนับสนุนจากทุกท่าน ซี.ซี.เอฟ. จึงสามารถนำส่งเสบียงให้ครอบครัวเด็กที่เดือดร้อนได้ทันเวลา

อ่านเพิ่มเติม

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

English

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก