วาสนา ขันทะเสน (อุตรดิตถ์)

“ดิฉันต้องขอขอบคุณโครงการพัฒนาเด็กซี.ซี.เอฟ.จ.อุตรดิตถ์และมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.เพื่อเด็กและเยาวชนฯ ที่เปิดโอกาสให้ดิฉันได้เข้าร่วมโครงการ และได้รู้จักกับ Mr. John BisgaardJansen และเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ฉันได้มาถึงจุด ๆ นี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากและฉันหวังว่าสักวันหนึ่งหากมีโอกาสฉันอยากจะทำมากกว่ากล่าวคำว่าขอบคุณค่ะ” น.ส.วาสนา  ขันทะเสน  อดีตเด็ก ซี.ซี.เอฟ.จ.อุตรดิตถ์ กล่าวหลังจากที่วันนี้เธอได้ทำงานอย่างที่ฝันไว้


โครงการพัฒนาเด็กซี.ซี.เอฟ.จ.อุตรดิตถ์ รับ น.ส.วาสนา ขันทะเสน เข้าโครงการฯ ตั้งแต่ 24 ตุลาคม  2543 จนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาอาหารและโภชนาการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

ปี 2560 เข้าทำงานที่โรงแรม Le Méridien Chiang Mai จังหวัดเชียงใหม่  ก่อนที่ย้ายไปทำงานด้านอาหารที่เกาะ Kuramathi Maldives ประเทศมัลดีฟส์  ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ ปัจจุบัน น.ส.วาสนา ขันทะเสน ได้ทำงานในตำแหน่ง Thai cook ทำงานที่เกาะ Kuramathi Maldives ประเทศมัลดีฟส์

น.ส.วาสนา ขันทะเสน เล่าว่าสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศมัลดีฟ ตอนนี้ก็ยังมีผู้ติดเชื้ออยู่ แต่พนักงานที่ทำงานอยู่ในเกาะ Kuramathi Maldives ทุกคนได้รับวัคซีนครบทั้ง 2 โดส ส่วนสถานการณ์การทำงานเป็นปกติดี ลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร

English

ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็ก