แคมเปญต่างๆ ของ CCF

ชีวิตต้องคำสาป...ท่านเท่านั้น! ที่จะสร้างปาฏิหาริย์ มีเด็กอีกหลายร้อยคนมีชีวิตเหมือนต้อง "คำสาป" เด็กน้อยเกิดมากับความเจ็บป่วยพิการ ใช้ชีวิตอย่างทรมานเป็นที่น่าสลดใจ ความยากจนขัดสนของพ่อแม่ทำให้เด็กน้อยเหล่านี้ขาดโอกาสในการรักษาตัว >>> คลิ้ก

โปรดเป็น ร่มเงา ให้ชีวิตน้อยๆ ที่เผชิญวิกฤติ...เพียงลำพัง! มีเด็กมากมายยังตกอยู่ในความทุกข์ยาก ไม่มีจะกินหรืออยู่กับผู้สูงอายุที่เจ็บป่วยเรื้อรังและไม่มีรายได้แน่นอน น้องครีม ไม่เคยได้สัมผัสอ้อมอกอบอุ่นของพ่อแม่ เพราะพ่อเสียชีวิตด้วยโรคร้ายที่สังคมรังเกียจ เมื่อเธออายุได้เพียง 7 เดือน >>> คลิ้ก

หากปราศจากท่าน "ความฝันกลางกองขยะ" ของน้องเอ๋ย ก็ยากจะเป็นจริง น้องเอ๋ย เรียนเก่ง ชอบอ่านหนังสือ มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักวิทยาศาสตร์ แต่ชีวิตที่เธอห้อมล้อมไปด้วยความยากจน อาศัยในห้องเล็กๆ ขนาด 5X6 เมตรชั้นเดียวเก่าคร่ำคร่าที่ใต้ถุนเป็นน้ำครำและกองขยะ >>> คลิ้ก

"หนึ่งการให้" สร้างได้ถึง "สามความสุขใจ" โปรดช่วยชีวิตน้อยๆ ที่ยากไร้ ถวายเป็นพระราชกุศล 60 พรรษาสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แทบเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ในวันนี้บ้านเมืองที่แสนจะพัฒนาก้าวหน้าของเรา ยังมีเด็กยากไร้อีกหลายพันคนที่ต้องอดมื้อกินมื้อทำงานแลกเศษเงินประทังชีวิต วิภาวี เด็กหญิงวัย 10 ขวบจาก จ.น่าน เป็นหนึ่งในนั้น >>> คลิ้ก

โปรดช่วย "วรินทร์" และอีก 6,000 ชีวิตยากไร้ ถวายเป็นพระราชกุศล 60 พรรษาสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วรินทร์ เด็กหญิงร่างเล็กวัยเพียง 10 ปี ต้องถูกชะตาชีวิตผลักไสให้ทำหน้าที่ดั่งหัวหน้าครอบครัว เธอยอมทิ้งการเรียนของตัวเองเพื่ออยู่บ้านเฝ้าน้องเล็ก >>> คลิ้ก

แม่จ๋า...หนูหิวข้าว เพราะทุกชีวิต...เลือกเกิดไม่ได้ เสียงท้องร้องดังจ๊อก ๆ ทำให้ เปรี้ยว อดไม่ได้ที่จะหันไปบอกแม่ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ หนู..หิวข้าว ผู้เป็นแม่ต้องแอบซ่อนความทุกข์ระทม ขณะที่สองมือก็ประคับประคองทารกน้อยวัย 2 เดือนเศษ ที่กำลังหายใจถี่ ๆ ด้วยอาการหอบหืดกำเริบ >>> คลิ้ก

Copyright 2016 - CCF (Community Children Foundation) Under the Royal Patronage of HRH Princess Maha Chakri Sirindhorn